HÌNH ẢNH TỌA ĐÀM NGÀY 20/11

CHƯƠNG TRÌNH

 TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

  1. Văn nghệ chào mừng

Kính thưa quý đại biểu, quý thầy cô!

Để chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin mời quý đại biểu, quý thầy cô thưởng thức những tiết mục văn nghệ của học sinh trường thể hiện.

Nhớ ơn thầy cô  là lời bài hát Tình thầy tình cô, sáng tác: Nguyễn Ngọc Thiện. Do em Hồng Gấm học sinh lớp 5/1 trình bày, xin mời em!

– Tiếp theo là bài hát: Ơn thầy! Thầy của chúng em sáng tác: Hoàng Hiệp do em  Ngọc Xuân học sinh lớp 4/1 trình bày, xin cho một tràng pháo tay.

Một lần nữa xin cảm ơn các tiết mục thật ý nghĩa của các em.

  1. Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

*Tuyên bố lí do

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách dự, quý thầy cô!

Dân tộc Việt Nam ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Tôn sư trọng đạo” là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong mỗi tâm hồn của mỗi học sinh. Được sự đồng ý, cho phép của Phòng GD&ĐT Tháp Mười, Đảng ủy&UBND xã Phú Điền. Hôm nay, Trường tiểu học Phú Điền 2  tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đó là lí do của buổi tọa đàm hôm nay.

*Giới thiệu thành phần khách dự

Về dự buổi tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt ban tổ chức, xin được trân trọng giới thiệu:

           – Về phía đại diện phòng giáo dục. Xin trân trọng giới thiệu: Thầy ……………………………………………. – Chuyên viên PGD đào tạo huyện Tháp Mười.

( Đề nghị hoan nghênh )

           – Về phía lãnh đạo địa phương. Xin trân trọng giới thiệu:

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

 ( Đề nghị hoan nghênh )

Về phí ban đại diện cha mẹ học sinh. Xin trân trọng giới thiệu: …………………………………………………………………………………………………………………

                                         ( Đề nghị hoan nghênh )

Về phía nhà trường: trân trọng giới thiệu: thầy Lê Thanh Dân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

  ( Đề nghị hoan nghênh )

Đến dự buổi tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ban tổ chức vinh dự đón tiếp đại diện các tổ chức, ban ngành địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh các vị khách quý, các mạnh thường quân và sự hiện diện của  cán bộ, công – nhân viên chức trường tiểu học Phú Điền 2.

(Đề nghị nhiệt liệt chào mừng)

Sự hiện diện của quý vị đại biểu là nguồn động viên lớn, góp phần cho buổi tọa đàm thành công. Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, xin gửi tới quý vị đại biểu, quý khách dự lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt; chúc quý thầy cô giáo có một ngày 20/11 nhiều ý nghĩa, đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy.

III. Thông qua truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam

Kính thưa quý khách dự, quý thầy cô cách đây 37 năm, ngày 20/11 được công nhận là ngày lễ Hiến chương Nhà giáo. Hàng năm cứ đến ngày này, cả nước Việt Nam đều hưởng ứng và cùng chào đón những giây phút thật thiêng liêng, thật nồng ấm và thật nhiều ý nghĩa trong lòng của mỗi con người. Sau đây, xin trân trọng kính mời cô: Nguyễn Thị Diễm Hồng – CTCĐ nhà trường sẽ thông qua truyền thống về ngày nhà giáo Việt Nam. Kính mời cô !

          Xin chân thành cảm ơn cô đã cùng chúng ta ôn lại những truyền thống quý báo về ngày 20/11.

  1. Phát biểu của giáo viên

Mỗi lần đến ngày 20 -11 (ngày nhà giáo Việt Nam) là mỗi lần chúng ta nghĩ lại những ngày đã qua, những việc mà bản thân mình đã làm được, những việc chưa làm được và những việc chúng ta cần phải tiếp tục làm.

         Thầy cô giáo là những hạt nhân quan trọng trong sự nghiệp trồng người. Chính thầy cô giáo là những người chèo lái con thuyền đưa học sinh cập đến bến bờ tri thức. Năm học mới đến đã gieo vào lòng các thầy cô giáo những niềm vui mới cùng với những nỗi niềm trăn trở và không ít lo âu. Nhưng cứ đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 các thầy cô giáo lại thấy lòng mình sao động một niềm vui, vinh dự và tự hào được học trò của mình qua các thế hệ thăm hỏi, chúc mừng với một tấm lòng thành kính thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ đầy nghĩa tình thầy trò.Trong lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam lần thứ 37 hôm nay, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu thầy (cô) Hồ Thị Thúy Ngọc thay mặt cho giáo viên toàn trường nói lên cảm xúc trong ngày trọng đại này. Xin trân trọng kính mời.

   ð Xin cảm ơn thầy (cô), xin chúc thầy và gia đình hạnh phúc, luôn thành công trong công việc.

  1. Khen thưởng tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 (do UBND huyện, tỉnh khen thưởng)

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thực hiện theo lời Bác dạy, Thi đua dạy tốt, học tốt. Nhiều năm qua trong sự nghiệp giáo dục “trồng người” cô Phan Thị Chính – Trường Tiểu học Phú Điền 2 luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,. Để ghi nhận những phấn đấu đó UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho cá nhân của trường.

Sau đây xin trân trọng kính mời thầy Lê Thanh Dân –  Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua quyết định khen thưởng. Xin kính mời thầy.

  1. Đáp từ, bế mạc

 Kính thưa quý khách dự, quý thầy cô. Trong buổi tọa đàm hôm nay chúng ta đã được nghe những lời phát biểu chân thành, những ý kiến đóng góp, trao đổi vô cùng sâu sắc. Chúng tôi cũng xin ghi nhận tất cả những tình cảm, nguyện vọng, những tâm huyết đó và chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện hoàn thành tốt công việc của mình nhằm góp phần đưa công tác giáo dục ngày một tiến xa hơn.

 Buổi tọa đàm đến đây là kết thúc, xin chân thành cảm ơn quý khách dự quý thầy cô đã giành thời gian tham dự một lần nữa xin kính chúc quý khách dự quý thầy cô nhiều sức khỏe và thành đạt.

Ban tổ chức xin kính mời quý đại biểu, quý phụ huynh cùng đến văn phòng trường trao đổi, chia sẻ thêm nhiệm vụ năm học. Xin trân trọng cảm ơn.

—HẾT—

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *